Ford Ecosport: Xe nhỏ, thỏa đam mê! | FORD

Nguyễn Văn Huy

Administrator
Thành viên ban quản trị
Ngày đăng kí
7/6/19
Trả lời
319
Điểm hoạt động
1
Điểm
18
Location
TPHCM
Lời đầu tiên em xin chân thành cám ơn các Bác, tham gia OS đã lâu nhưng em chỉ âm thầm học hỏi chứ chưa dám chia sẻ cùng ai...nay lần đầu tiên làm chuyện ấy...mong các Bác đón nhận.

Cũng như bao nhiêu đứa trẻ khác, từ khi còn là cậu nhóc con khi bắt đầu biết đi, biết nói và biết vẽ...xe hơi là cái gì đó nó xa xỉ...xa hoa và rất...xa vời. Em còn nhớ ba em thường khoe với mọi người là em vẽ xe hơi rất đẹp và ông bắt em vẽ lên tường khi nhà có khách...và thế là trên vách nhà đầy hình ảnh xe hơi!
:p

Cứ ngỡ rằng giấc mơ sẽ mãi là giấc mơ...nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi em có vợ (vợ lần 1)...
:D

Có vợ thì sẽ có con...một đứa rồi đến hai đứa... Có vợ lớn thì sẽ đèo bồng muốn vợ hai...(Ai cũng thế thôi mà..

Và thế là giờ rảnh...viết vu vơ...hy vọng có nhiều bác xem qua và like cho e có tinh thần viết bài thứ hai rồi bài thứ ba...
:)


Nói tóm lại là cũng bắt đầu từ vợ em mà ra cả...! Thấy em mê xe quá...vợ em cũng đi theo em vô showroom xem xe này nọ...xem chơi thôi nhe..! Em không tìm hiểu nhiều loại xe trước khi mua vì em có nghĩ mình sẽ mua xe đâu...

Ôi, giấc mơ vẫn là giấc mơ...
:oops:


Và thế rồi, vợ em đã quyết thì xong thôi. Hôm nay là tròn 2,5 năm ngày e có vợ hai, em cũng vừa đi đăng kiểm lần hai...(Thủ tục nhanh gọn, duy nhất đèn em thấp hơn chuẩn 1 cm, chỉnh lên tại chỗ là qua cửa...cám ơn các anh vì dân phục vụ hết mình...)

7638ACC6-A89D-4530-8F30-CA357D28E0B1.

Xe của em là chiếc Ford Ecosport 1.5 Titanium sản xuất năm 2016. Em chọn xe căn cứ vào số tiền mình đang có, thương hiệu mình thích...và vợ lớn em không phản đối cô vợ hai này. Đơn giản và nhanh gọn! Nói thật giờ nghĩ lại yêu vợ 1 lắm luôn!

Ông vua xe hơi, Henry Ford là một trong những người đầu tiên áp dụng sản xuất kiểu dây chuyền lắp ráp trong sản xuất ô tô, đã làm thay đổi cả nền công nghiệp này. Em thần tượng ông ta, chữ Ford cũng gần giống tên em (Fong)...và tại vì em thích cái logo Ford...(cái font chữ nó mê hoặc làm sao...)

IMG_1348.JPG

Với 694.000.000 đồng tiền mặt, em đã có đặc quyền ngồi vào lòng 2 bà vợ yêu. Xe mới lấy về ngoài các thủ tục theo quy định của pháp luật để lăn bánh trên đường, e chỉ mua thêm bảo hiểm thân vỏ cho vợ hai và bộ thảm lót sàn 4D. Em muốn cảm nhận chiếc xe mới tinh và nguyên bản nó như thế nào...

Rồi em nào chỉ muốn có thế...sau 2,5 năm cũng em nó trên mọi nẻo đường, sướng khổ có nhau 80.000 km, 9 lần bảo dưỡng chính hãng, 2 lần bảo hiểm do trầy xước xung quanh xe, 1 lần bảo hành ly hợp và vô số lần em cùng vợ hai "ân ái" toát mồ hôi quên cả trời đất, quên cả vợ 1, quên luôn F1...em lột đồ em ấy và em ấy lột đồ e...(nóng quá mà)

2018-Ford-EcoSport-08.jpg
 
Top