Triệu hồi gần 1.400 xe Ford Transit để cập nhật phần mềm | FORD

Nguyễn Văn Huy

Administrator
Thành viên ban quản trị
Ngày đăng kí
7/6/19
Trả lời
319
Điểm hoạt động
1
Điểm
18
Location
TPHCM
otosaigon_Ford Transit -3.jpg
otosaigon_Ford Transit -3.

Công ty Ford Việt Nam vừa công bố việc triệu hồi gần 1.400 xe Ford Transit để cập nhật Phần mềm Hiệu chỉnh cho PCM. Chương trình nhằm tuân thủ quy định 17C18 để đáp ứng về khí thải của phương tiện giao thông.


Cụ thể các xe nằm trong diện triệu hồi gồm 1370 xe Ford Transit được sản xuất trong khoảng từ ngày 22/10/2016 đến ngày 26/04/2017 tại nhà máy Ford tại Hải Dương. Ford cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn.

Trên các xe Ford Transit thuộc diện ảnh hưởng của chương trình phần mềm của Mô đun điều khiển động cơ PCM không thích hợp nên xe của khách hàng có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng.

Công ty Ô tô Ford đã ủy quyền cho Đại lý Ford để thực hiện việc lập trình nâng cấp phần mềm đúng cho Mô-đun PCM trên xe của khách hàng. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lao động).

Nếu khách hàng gặp khó khăn khi lên lịch hẹn Cập nhật Phần mềm Hiệu chỉnh cho PCM xe Ford Transit với Đại lý, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng Công Ty Ford Việt Nam số: 1800-588888 (miễn phí). Nếu khách hàng không còn sở hữu chiếc xe và có địa chỉ của chủ sở hữu hiện tại, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng của chúng tôi để cập nhật thông tin. Chương trình này tự động chuyển cho chủ sở hữu tiếp theo.
 
Top