Aprilia ra mắt xe tay ga SR Max250 mới tại Châu Á

Ở châu Âu và châu Á, xe tay ga cỡ lớn đã trở thành mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Kết hợp khả năng vận hành mạnh mẽ, dễ sử dụng, không gian lớn chứa đồ và sự thoải mái khi lái xe so với xe tay ga tiêu chuẩn. Và để đi theo xu hướng ấy, Aprilia vừa cho ra mắt mẫu xe tay ga SR Max250 với ngoại hình vô cùng ấn tượng tại thị trường Trung Quốc.Aprilia ra mắt xe tay ga SR Max250 mới tại Châu Á.

SR Max250 mới vừa được thương hiệu Ý giới thiệu tại Trung Quốc, dựa trên nền tảng các mẫu xe tay ga khác của Aprilia, nhưng được thiết kế lại để mang tính thực dụng hơn và thoải mái hơn khi đi đường dài.
 


Từ quan điểm hiệu suất, SR Max250 được trang bị động cơ xi-lanh đơn 244cc, làm mát bằng chất lỏng của Aprilia. Có khả năng tạo ra 25 mã lực và mô-men xoắn 21,6 Nm, SR Max250 hoàn toàn phù hợp để đi quanh thành phố, cũng như những chặng đường dài về nông thôn.
 


Về kiểu dáng, SR Max250 tự hào với bộ quây thể thao, kiểu dáng góc cạnh ở mặt trước và sau, kính chắn gió cỡ lớn, cũng như yên xe rộng rãi thoải mái cho cả hai người. Các tính năng công nghệ bao gồm màn hình TFT 7inch đủ màu, hai chế độ lái bao gồm Eco và Sport, và hệ thống kiểm soát lực kéo. Hệ thống phanh đĩa đơn trước và sau kết hợp ABS tiêu chuẩn. Trong khi phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đôi ở phía sau.
 


Hiện tại, Aprilia đã tung ra SR Max250 độc quyền tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khả năng chiếc xe tay ga sẽ đến các khu vực khác của châu Á trong một tương lai gần. Về giá cả, SR Max250 có giá tương đương 3,971 USD ~ 92 triệu đồng.
 

Nguồn: rideapart