Kia K5 2024 hé lộ diện mạo mới: Phả sức nóng lên đối thủ Honda Accord

Ra mắt vào cuối năm 2019, Kia K5 đời mới nhất hiện đã tiến gần tới thời điểm đón bản cập nhật lớn giữa vòng đời.

Mới đây, một kênh YouTube tại Hàn Quốc đã bắt gặp phiên bản thử nghiệm của Kia K5 2024 đang dừng chân tại một bãi đỗ. Xe trong tình trạng được che chắn kín mít nên dường rất khó để đánh giá kỹ lưỡng về những thay đổi ở lần nâng cấp này.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, phần lưới tản nhiệt của xe sẽ được tinh chỉnh, đi cùng đèn pha thiết kế mới. Cản dưới cũng có nhiều chi tiết khác lạ. Ở khu vực đuôi xe, nhiều khả năng, cụm đèn chính, ống xả sẽ được làm mới. Thanh đèn hậu cũng sẽ được tinh chỉnh lại nhìn mảnh mai, mượt mà hơn. 

Mặt bên của K5 2024 cũng được che chắn kỹ càng. Rất có thể nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm ốp sườn, trang trí mạ crom hay thậm chí là có sự thay đổi về cửa xe. Phần duy nhất trên chiếc xe không bị che kín đó là bộ mâm hợp kim hai tông màu đi kèm cặp phanh GT cho thấy bản thử nghiệm có thể mang cấu hình thể thao cùng tên. 

Về nội thất, Youtuber này cũng không chia sẻ nhiều thông tin bởi có vẻ táp lô cũng đã được che phủ. Khả năng khoang cabin của Kia K5 mới cũng được hãng tân trang lại. 

Về khả năng vận hành, đây chỉ là phiên bản nâng cấp vòng đời nên có thể xe vẫn sẽ giữ nguyên những tùy chọn hệ truyền động đang có.

Theo đó, Kia K5 đang có 5 tùy chọn động cơ bao gồm: 1.5L 168 mã lực, 1.6L 178 mã lực, 2.0L 144 - 237 mã lực, 2.0L hybrid 192 mã lực và 2.5L 191 - 286 mã lực.

Hiện tại, hãng vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì về thời điểm ra mắt bản nâng cấp này. Nhiều hy vọng biến thể nâng cấp sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây được xem là động thái trước đối thủ Honda Accord.