Được trả giá 1,5 tỷ đồng, chủ xe Hyundai Santa Fe mang biển tứ quý 3 vẫn chưa ưng

Là mẫu xe phổ thông, nhưng Hyundai Santa Fe dường như rất may mắn khi thường xuyên được sở hữu những biển số ngũ quý, tứ quý siêu đẹp khiến giá xe được đội lên gấp nhiều lần.  

“Bàn tay vàng trong làng bốc biển số” mới đây lại gọi tên anh T.K ở TP.HCM. Được biết, người này mua lại chiếc Hyundai Santa Fe bản xăng cao cấp từ một người bạn. Sau khi triển khai làm thủ tục giấy tờ xe, anh T.K đã may mắn bốc được biển tứ quý 51K - 633.33 siêu đẹp.

Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc Santa Fe mang biển tứ quý trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã có không ít người liên hệ với anh T.K, ngỏ ý muốn mua lại xe. Nhiều mức giá được đưa ra, tuy nhiên hiện tại cao nhất là có người trả 1,5 tỷ đồng, cao hơn khoảng 300 triệu so với giá mua. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải mức giá mà chủ nhân của chiếc xe trên mong muốn.

Nếu bán được, anh sẽ cân nhắc nâng cấp lên một chiếc xe ở phân khúc cao hơn là Hyundai Palisade. 

Phiên bản Hyundai Santa Fe máy xăng cao cấp của anh T.K được trang bị động cơ smartstream G 2.5L cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 232 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp. 

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe có thể coi là một mẫu xe “quốc dân” khi thường xuyên giữ vị trí đầu bảng về doanh số trong phân khúc crossover 5+2 cũng như lọt top 10 ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam tính theo tháng.

Hiện, xe đang được phân phối với 4 phiên bản, bao gồm: Xăng Tiêu chuẩn, Dầu Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Mức giá của xe dao động từ 1,055 - 1,275 tỷ đồng. Sắp tới xe sẽ được bổ sung thêm phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu.