Đánh dấu 50 năm thành lập thương hiệu M, BMW tung video “We Are M” đầy tự hào

Đánh dấu 50 năm thành lập thương hiệu M từ M1 Procar đến Concept XM, BMW đã tung ra video kỷ niệm “We Are M” đầy cảm xúc.

Năm 2022 là năm quan trọng đánh dấu sự thành lập của thương hiệu M sau nửa thế kỷ và BMW có một số kế hoạch lớn để kỷ niệm cột mốc quan trọng này. Trước khi ra mắt các sản phẩm mới trong thời gian tới, thương hiệu này đã làm một video với tên gọi “We Are M” để cùng nhìn lại một số thành công nổi bật từ trước tới nay từ M1 Procar cho đến Concept XM mới nhất.

Đây cũng là cơ hội giúp người hâm mộ thương hiệu M nhìn lại huy hiệu retro trên một chiếc BMW M hiện tại. Tất cả các mẫu xe M và M Performance được đặt hàng từ năm 2022 đều sẽ có biểu tượng cổ điển này và bao gồm một số màu sắc cổ điển khác như Imola Red, Dakar Yellow, Macao Blue và một số màu sắc khác.

Một điều đáng buồn là Vision M Next được xuất hiện trong video sẽ chỉ là mẫu xe concept và không được đưa vào sản xuất. Việc tung ra video kỷ niệm 50 năm M là cách làm chuyên nghiệp giúp những người yêu mến thương hiệu này có thể nắm rõ lịch sử từng trải. Sự tiếp nối của M1 mang tính biểu tượng sẽ là chiếc SUV Plug-In Hybrid chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 với tên gọi XM đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

Tiếp theo đó là chiếc M3 Touring và M2 mới đi kèm với huy hiệu CSL. Trong tương lai không xa, BMW cũng có kế hoạch ra mắt M4 hai chỗ ngồi mới với sức mạnh ấn tượng và trọng lượng sẽ nhẹ hơn so với thế hệ hiện tại khoảng 100kg. Trong tương lai sắp tới, BMW đang lên kế hoạch để “gia nhập” vào kỷ nguyên điện khí hóa ô tô với hàng loạt sản phẩm đáng mong chờ.