Mercedes làm phim Ma Cà Rồng dịp Valentine, Tình yêu bất tử với G-Class

Mercedes đã đầu tư một bộ phim ngắn kéo dài hơn 8 phút nhân dịp Valentine với tên gọi “Tình yêu bất tử” nhằm quảng bá dòng G-Class.

Bộ phim ngắn được lên kế hoạch thực hiện nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm đã được Mercedes tính toán từ lâu. Khác với những lần quảng cáo khác, “bước đi” này của Mercedes đã khiến nhiều người ngạc nhiên và cảm thấy thú vị hơn. Bộ phim kéo dài 8 phút 19 giây được ra mắt vào dịp Lễ tình nhân 14/2 với tên gọi “Tình yêu bất tử” (Immortal Love).

Bộ phim được sản xuất bởi Antoni Garace, ANORAK Film GmbH và được đạo diễn bởi Sebastian Strasser và nhiếp ảnh gia Antonio Afonso. Bộ phim bắt đầu với nội dung về một đôi tình nhân trẻ đang trong khoảnh khắc nở rộ của tình yêu. Sau đó chuyển đến bối cảnh của nữ chính – một rapper ma cà rồng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 463 xung quanh các “bóng ma” khác và nam chính là một trong những người hâm mộ của cô nàng cũng có mặt tại đó. Trong tiếng nhạc bay bổng, nam chính suýt bị một ma cà rồng khác hút máu nhưng đã bị nữ chính kịp thời phát hiện và ngăn chặn, sau đó họ đã có một màn khóa môi thắm thiết. 

Mặc dù trong toàn bộ câu chuyện xoay quanh bối cảnh kỳ lạ nhưng xét kỹ vẫn có những nét tương đồng giữa tình yêu bất tử và dòng xe “bất tử” G-Class. Trong phim ngắn trên, chúng ta được chiêm ngưỡng hầu hết các dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của G-Class trong suốt 40 năm qua như phiên bản đặc biệt Mercedes-Maybach G650 Landaulet hay thậm chí là mẫu EQG Concept (G chạy điện) mới nhất được ra mắt vào năm 2021.

Quay trở lại với thực tại, Mercedes cũng ra mắt thêm G-Class Private Lounge, nơi gặp gỡ và giao lưu kỹ thuật dành cho các chủ sở hữu cũng như những người hâm mộ dòng G-Class. Hiện tại, Mercedes cũng đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản nâng cấp của dòng SUV huyền thoại thuộc thế hệ thứ 3 và EQG chạy thuần điện cũng đang trong quá trình thử nghiệm để sớm tung ra thị trường.