PERRIS MONTE CARLO MIMOSA TANNERON

“Ở Tanneron, nơi sương mù khắc nghiệt thổi qua, nơi có vùng biển màu vàng. Như những gì Albert Camus đã mô tả cho Maria Casares, “các sườn núi đổ nát bên dưới những cây mimosa”. Mang sắc đỏ của sự tái sinh mùa xuân, nước hoa mang đến sự bình tĩnh và cảm giác toàn năng. Mọi con đường đều rộng mở…”

Được nhập khẩu lần đầu tiên từ Tasmania, mimosa rất phổ biến với người Anh đến nỗi họ tự trồng ở nhà và họ đã mang hạt giống đến để gieo trồng ở miền đông vàmiền Nam nước Pháp. Được biết đến với đặc tính làm dịu, tinh dầu mimosa lần đầu tiên được sản xuất vào những năm 1940. Trong chia sẻ gần đây của mình, Jean-Claude đã nắm bắt tinh thần tinh tế của mùa xuân. Nhà chế tác nước hoa vĩ đại đã biến Mimosa Tanneron trở thành một bài ca về sự dịu dàng,ngọt ngào và những cảm xúc chớm nở của tình yêu, thể hiện qua thành phần chính là mimosa hòa quyện cùng nguyên liệu tinh tế là hoa hồng và táo gai.

Các tầng hương

Hương đầu: Mimosa

Hương giữa: Táo gai, hoa hồng.

Hương cuối: Xạ hương trắng