Được nhập khẩu lần đầu tiên từ Tasmania, mimosa rất phổ biến với người Anh đến nỗi họ tự trồng ở nhà và họ đã mang hạt giống đến để gieo trồng ở miền đông vàmiền Nam nước Pháp. Được biết đến với đặc tính làm dịu, tinh dầu mimosa lần đầu tiên được sản xuất vào những năm 1940. Trong chia sẻ gần đây của mình, Jean-Claude đã nắm bắt tinh thần tinh tế của mùa xuân. Nhà chế tác nước hoa vĩ đại đã biến Mimosa Tanneron trở thành một bài ca về sự dịu dàng,ngọt ngào và những cảm xúc chớm nở của tình yêu, thể hiện qua thành phần chính là mimosa hòa quyện cùng nguyên liệu tinh tế là hoa hồng và táo gai.
Các tầng hương
Hương đầu: Mimosa
Hương giữa: Táo gai, hoa hồng.
Hương cuối: Xạ hương trắng