Loạt gói phụ kiện "biến hình “xế cổ” Honda CB350 trở thành đối thủ với Royal Enfield

Tại Ấn Độ, Honda cung cấp 6 gói phụ kiện cho Honda CB350 RS và CB350 H’ness với những phong cách khác nhau, nhằm cạnh tranh với các phiên bản 350cc của Royal Enfield.

Trong đầu tháng 3/2023 vừa qua, Honda Ấn Độ đã tung ra gói phụ kiện dành cho mẫu xe ăn khách tại thị trường nước này là Honda CB350. Giờ đây chiếc roadster 350cc tân hoài cổ đã trở nên độc đáo và thu hút hơn với 6 gói phụ kiện. Mỗi gói phụ kiện mang một phong cách riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Từ đó, cuộc cạnh tranh giữa Honda CB350 với các biến thể 350cc mới của Royal Enfield cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Các bộ phụ kiện đa dạng có thể trang bị trên cả hai phiên bản CB350 H’ness Tiêu chuẩn và CB350 RS Thể thao. Đầu tiên là gói Café Racer, trong gói trang bị này sẽ bao gồm có 2 phụ kiện chính là yên solo và ốp bao quanh cụm đèn pha LED tròn. Bên cạnh đó còn có những chi tiết trang trí khác như viền cho bộ vành đúc, chắn bùn mạ chrome, ốp hông và khung chống đổ. Mức giá của gói phụ kiện này cho hai phiên bản RS và H’ness tương ứng là 211 USD (5 triệu đồng) và 264 USD (6,2 triệu đồng).

Nếu muốn có sự thoải mái cùng Honda CB350 trên các cung đường thì gói Tourer là lựa chọn hàng đầu. Khi đó xe được trang bị kính chắn gió cao, bảo vệ tay lái, baga sau và yên làm dày hơn cùng nhiều phụ kiện khác. Ngoài ra, vị trí để chân cũng được điều chỉnh về trước để mang tới cảm giác lái thoải mái hơn. Bộ phụ kiện Tourer cũng có giá từ 211 USD (5 triệu đồng) giống như Café Racer Kit.

Đối với gói Comfort tuy có giá tương đương Tourer, nhưng sẽ mang tới sự thoải mái nhiều hơn nhờ kính chắn gió lớn hơn và có thêm tựa lưng cho người ngồi sau. Đồng thời, vị trí để chân cũng được đẩy về phía trước và yên làm dày để người lái có cảm giác ngồi thoải mái nhất. Ngoài ra, gói Comfort còn có bảo vệ tay lái, khung chống đổ, baga sau và hai bên hông.

Tiếp theo là gói Solo cho Honda CB350 H’ness, trong gói này sẽ sử dụng yên solo và vị trí ngồi của người ngồi sau sẽ thay bằng giá để đồ. Thiết kế này dành cho người muốn độc hành trên những chuyến hành trình dài. Mặc dù không có yên sau nhưng yên của người lái vẫn được làm dày để tối ưu sự thoải mái khi đi đường xa. Bên cạnh đó, xe được trang bị thêm kính chắn gió nhỏ phía trước bảng đồng hồ, chống đổ khung và decal trang trí vành. Gói phụ kiện Solo có mức giá không thay đổi so với những gói trang bị trước đó.

Cuối cùng là gói SUV Custom dành cho CB350 mang đến cho chiếc xe tân hoài cổ một ngoại hình thể thao và đậm chất việt dã hơn. Khi xe được trang bị kính gió nhỏ, khung chống đổ, ống xả sơn đen, bảo vệ tay lái và baga phía sau. Đặc biệt, người mua có thể chọn thêm cặp lốp đa địa hình nhưng sẽ không nằm trong chi phí 211 USD của gói SUV Custom.