Xe máy điện Piaggio One đời 2023 được ra mắt, động cơ mạnh hơn và thêm trang bị

Theo hãng xe máy Ý, Piaggio One 2023 có công suất tăng gấp đôi và tăng tốc nhanh hơn 14%.

Vào năm 2021, Piaggio đã ra mắt One - một chiếc xe tay ga điện được quảng cáo là phương tiện đi lại tối ưu trong thành phố. Giờ đây đối với đời 2023, Piaggio One đã được bổ sung một loạt các cập nhật để làm cho nó tốt hơn bao giờ hết. 

Piaggio One nhận được những cải tiến về hiệu suất cho năm 2023, bao gồm cả những cải tiến bên trong động cơ mang lại sức mạnh lớn hơn. Phiên bản có công suất 2,2kW (3 mã lực), tương đương với một chiếc xe máy 50cc. Đây là một sự gia tăng sức mạnh đáng kể, gần gấp đôi người tiền nhiệm.

 

 

Công ty tuyên bố khả năng tăng tốc tăng 14%, giúp cải thiện khả năng hoạt động trong thành phố. Piaggio One còn có ắc quy rời nằm gọn gàng bên dưới yên xe. Điều này cho phép sạc nhanh cả trong và ngoài xe, mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt và tiện lợi. Xe có tốc độ tối đa 45km/h và phạm vi hoạt động 55km/lần sạc ở chế độ ECO.

 

 

Phần còn lại của chiếc xe không khác so với các phiên bản cũ với bảng đồng hồ màn hình màu, đèn pha LED, khoá không chìa. Piaggio 1 cũng là mẫu xe tay ga điện duy nhất trong phân khúc có cốp rộng dưới yên, có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu. Xe có giá 2.899 Euro ở châu Âu (tương đương 74,4 triệu đồng).