Tên là “độc quyền” và chỉ có 23 chiếc được sản xuất, nhưng bản đặc biệt Audi RS7 lại theo lối mòn thiết kế

Về cơ bản, Audi RS7 Exclusive Edition chỉ là một chiếc RS7 thường "full option" và có ngoại thất sử dụng tông màu đen.

Audi RS7 Exclusive Edition 2022 mang đến cho người mua sự kết hợp giữa tốc độ và phong cách với số lượng giới hạn chỉ 23 chiếc. Tại Mỹ, giá xe bắt đầu từ 166.495 USD đã bao gồm tiền vận chuyển (tương đương 3,88 tỷ đồng), và chúng sẽ đến các phòng trưng bày vào cuối mùa Hè. Để so sánh, giá cơ bản của RS7 2022 thông thường là 119.595 (2,79 tỷ đồng).

 Audi RS7 Exclusive Edition có thể dễ dàng được nhận diện từ màu sơn đen ánh ngọc trai Mamba Black. Mặc dù không dễ dàng nhìn thấy trên ảnh, nhưng điểm nổi bật của màu sơn đó là hơi ánh màu xanh lam. Mẫu xe cũng đi kèm gói tuỳ chọn Carbon Optic sử dụng sợi carbon cho cánh chia gió trước, nắp gương và bộ khuếch tán phía sau. Ngoài ra, RS7 Exclusive Edition còn có gói Black Optic để "đen hoá" mọi logo và viền ngoại thất khác.

 Phiên bản Exclusive có mâm kích thước 22 inch với thiết kế 5 chấu kép chữ "V" và lớp sơn màu anthracite. Chúng đi kèm với lốp hiệu năng cao kích thước 285/30. Đĩa phanh gốm với kẹp phanh màu xanh lam cũng là một trong những trang bị cho mẫu xe này. Chúng có đường kính lần lượt 17,3 inch ở phía trước và 14,6 inch ở phía sau.

 Nội thất của phiên bản đặc biệt này có chất liệu da đen với chỉ khâu màu Xanh lam. Gói da mở rộng Audi Exclusive bổ sung chất liệu cho tay vịn cửa, ốp cửa trên, trang trí bảng điều khiển trung tâm và phần trên của bảng điều khiển. Thảm trải sàn có viền da. Trần xe bọc da lộn giả Dinamica màu đen. Phiên bản Exclusive vẫn đi kèm với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép của RS7, công suất 591 mã lực và mô-men xoắn 800Nm. Xe có tốc độ tối đa giới hạn ở 306km/h.